Chàng bảo vệ 9x gây bão vì quá giống minh tinh

497

Ngày hôm qua trên mạng Trung Quốc đã lan truyền hình ảnh một nhân viên bảo vệ trẻ tuổi của trường Đại học Nam Kinh. Những hình ảnh này đã ngay lập tức gây sốt bởi nhiều người cho rằng, anh chàng này rất giống với các ngôi sao nổi tiếng như Triệu Hựu Đình, Tỉnh Bách Nhiên và cả “thái tử” Thịnh Nhất Luân.

Chàng bảo vệ 9x gây bão vì quá giống minh tinh - Ảnh 1.

Anh chàng trông khá giống “thái tử” Thịnh Nhất Luân

Được biết nhân viên bảo vệ tên Hạ Siêu này sinh năm 1993, chiều cao 1m68 và đặc biệt là có làn da vô cùng trắng. Chia sẻ với phóng viên chàng trai cho biết anh bắt đầu làm bảo vệ ở trường Đại học Nam Kinh từ tháng 12 năm ngoái, trước giờ chưa có ai nói mình giống người nổi tiếng, còn bản thân cũng chỉ thấy mình như người bình thường.

Tuy nhiên, sinh viên của trường Đại học Nam Kinh lại có ấn tượng rất tốt về anh chàng bảo vệ vừa giống Lưu Khải Uy, vừa giống Triệu Hựu Đình này. Một sinh viên nữ chia sẻ, cô cảm thấy rất hãnh diện khi thấy bạn bè ở trường khác cũng bàn tán về anh bảo vệ đẹp trai của trường mình vì “nhân viên bảo vệ cũng là bộ mặt của trường”.

Chàng bảo vệ 9x gây bão vì quá giống minh tinh - Ảnh 2.

Cư dân mạng thậm chí bày tỏ ý muốn chuyển trường

Về phía đội bảo vệ của trường Đại học Nam Kinh, một nhân viên cho biết: “Khi tuyển người đúng là chúng tôi cũng khá chú trọng đến ngoại hình, đặc biệt là đối với bảo vệ ở cửa chính, yêu cầu phải là người dưới 30 tuổi”. Tuy nhiên, người này cũng tiết lộ, anh không thấy Hạ Siêu giống người nổi tiếng và trong số những nhân viên bảo vệ ở trường còn có người đẹp trai hơn thế.

Chàng bảo vệ 9x gây bão vì quá giống minh tinh - Ảnh 3.

Nhân viên bảo vệ giờ cũng phải đẹp trai đến mức này?