BẢO VỆ PHI VẬT THỂ

506

Ngòai việc đảm bảo an tòan các giá trị tài sản, vật chất và con người, công ty Long Vĩnh Khang còn mang đến những lợi ích phi vật thể như thanh danh, uy tín và các giá trị thông tin bổ ích khác cho khách hàng:

– Chúng tôi luôn xác định nhân viên bảo vệ là người đầu tiên đón tiếp khách hàng và cũng là người cuối cùng tiễn khách ra về, do đó chính là người làm nên câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Vậy thành công của khách hàng trong việc sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là công tác an ninh, an tòan mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người đến làm ăn kinh doanh với đơn vị chủ quản.

– Sắc màu đồng phục cùng văn hóa giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp và cách giải quyết vấn đề bài bản sẽ giúp tôn vinh thương hiệu, các giá trị văn hóa, văn minh của Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty Long Vĩnh Khang chúng tôi.

– Thời gian là tiền bạc, do vậy họ sẽ bị đánh mất tiền bạc khi phải quan tâm quá nhiều đến các công việc thứ yếu hàng ngày mà bỏ qua cơ hội lớn trong kinh doanh. Trong xu thế kinh doanh hiện đại thì việc chuyên nghiệp hóa công việc phụ sẽ là tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp.

– Họat động của nhân viên bảo vệ công ty Long Vĩnh Khang là một yếu tố quan trọng giúp đơn vị chủ quản thành công trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO .

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Long Vĩnh Khang quí khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích về:

– Lợi ích tài chính.
– Lợi ích hành chính.
– Lợi ích phi tài chính.